baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Cần những thủ tục gì để làm visa đi Hàn Quốc

Ngày đăng: 12/10/2016Đã xem: 577

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc uy tín, chất lượng, thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Làm các loại visa thương mại, thăm gia đình, dự hội nghị, kết hôn, du lịch, du học.

 

Làm visa Hàn Quốc

 

Visa Hàn Quốc hiện nay.

Hàn Quốc là một đất nước phát triển, nền kinh tế cũng như văn hóa của họ đã xâm nhập vào Việt Nam từ lâu và ngày càng phát triển. Người Việt có điều kiện để hợp tác, tìm hiểu về văn hóa con người Hàn Quốc từ đó ngày càng có nhiều người Việt tới Hàn Quốc để công tác, học tập, du lịch…nhiều hơn. Tới một đất nước có nền kinh tế xếp thứ 15 thế giới và nằm trong top 10 nền kinh tế sáng tạo nhất thế giới quả là một chuyến đi không hề uổng phí. Cũng như nhiều quốc gia phát triển khác Hàn Quốc cũng có hệ thống luật pháp nghiêm ngặt. Muốn đặt chân tới đó hợp lệ thì bạn cũng cần có những giấy tờ theo quy định của họ. Một trong những loại giấy tờ đó là visa cá nhân của bạn.
Hàn Quốc là một quốc gia có yêu cầu visa đối với những công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước của họ.

Chúng ta sẽ điểm qua những loại visa được cấp từ phía Hàn Quốc:

            Visa thương mại
            Visa thăm gia đình
            Visa dự hội nghị
            Visa kết hôn
            Visa du lịch
            Làm visa du học
Mỗi loại visa đều có những yêu cầu về hồ sơ khác nhau. Để làm visa đi Hàn Quốc bạn cần khá nhiều thủ tục phức tạp tùy vào loại visa mà bạn muốn làm. Tuy nhiên có một vài giấy tờ bắt buộc cần có cho thủ tục làm visa đi Hàn Quốc các loại trên đó là: Hộ chiếu gốc có thời hạn dài hơn thời hạn visa định xin, đơn xin cấp visa có ảnh chân dung nền trắng (kích thước 3x4), chứng minh thư nhân dân photo hai mặt. 

Muốn làm visa đi Hàn Quốc khách hàng hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những thủ tục cần thiết. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chính xác, tốc độ, hiệu quả.

 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 742

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 607

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 642

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 700

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 673

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status