baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 25/08/2017Đã xem: 776

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Hải Phòng, thủ tục làm visa nhanh, chính xác. Lamvisa.com đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ổn định, giá rẻ bất ngờ.

Làm visa đi Mỹ 
 
Nếu bạn không đủ điều kiện cho Chương trình Miễn Visa của Hoa Kỳ hoặc mục đích của chuyến đi là để học tập, làm việc, tham gia chương trình trao đổi, hoặc bất kỳ mục đích nào khác không nằm trong mục đích đi lại của visa loại B (visa mang tính công việc và mang tính giải trí), bạn sẽ cần visa không định cư Hoa Kỳ.

Visa không đảm bảo cho việc sơn hhpaint bạn chắc chắn được nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Visa chỉ thể hiện rằng viên chức lãnh sự Hoa Kỳ đã chứng nhận bạn có đủ điều kiện để xin nhập cảnh vào Hoa Kỳ với một mục đích cụ thể nào đó.

 
Làm visa Hoa Kỳ
 

Visa Không định cư Hoa Kỳ


Visa không định cư dành cho khách du lịch, công tác, học sinh hoặc cán bộ chuyên môn muốn tạm trú trong một khoảng thời gian nhất định ở Hoa Kỳ để thực hiện các mục đích cụ thể. Theo pháp luật và những quy định về visa của Hoa Kỳ, hầu hết người xin visa không định cư Hoa Kỳ phải chứng minh thái motor cho viên chức lãnh sự thấy rằng mình có sự ràng buộc chặt chẽ với quốc gia cư trú và phải thể hiện rằng mình có ý định rời khỏi Hoa Kỳ sau thời gian tạm trú.
 

Các loại visa không định cư Mỹ
 

-   Loại Visa B-1: Dành cho người đến Mỹ dự hộ thảo, hội nghị, tìm hiểu thị trường, ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác đối với các công ty có trụ sở tại Mỹ. Visa này thường có thời hạn 1 năm nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần ở không quá 6 tháng.
-   Loại Visa B-2; Cấp cho người đến đây thăm người thân, bạn bè và cả người tới Mỹ chữa bệnh. Thời hạn visa là 6 tháng và được nhập cảnh nhiều lần.
-   Loại Visa C: Cấp cho người quá cảnh tại Mỹ, thời gian là 1 tháng và không được gia hạn.
-   Loại Visa E-1 và E-2: Đây là visa thương mại, cấp cho nhà đầu tư với Mỹ, công dân các nước đã ký hiệp ước thương mại với Mỹ.
-   Loại Visa F-1: Được cấp cho du học sinh tại Mỹ.
-   Loại Visa H: Cấp cho người lao động nước ngoài được thuê làm việc hay học việc tại Mỹ có thời hạn 3 năm hoặc 2 năm.
-   Loại Visa K-1: Cấp cho người đã đính hôn với công dân Mỹ.
-   Loại Visa R-1: Cấp cho các tu sĩ hay người làm trong lĩnh vực tôn giáo tới Mỹ.

Chú ý: nhiều trường hợp bạn có thể được cấp đồng thời cả visa B-1 và B-2.
 
Visa không định cư Mỹ
 
Mọi thông tin cần tư vấn hay hỏi đáp gì về thủ tục làm visa không định cư Mỹ các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Lamvisa.com chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa đi Mỹ cũng như các dịch vụ làm visa đi các nước khác. Với tiêu chí Chính xác - tốc độ ­- Hiệu quả chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.


 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 742

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 607

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 642

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 700

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 673

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status