baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

​​Dịch vụ làm visa tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 06/10/2016Đã xem: 609

​​Dịch vụ làm visa tại Hồ Chí Minh chính xác, tốc độ, hiệu quả. Thủ tục đơn giản, thời gian ngắn, chi phí thấp, phục vụ khách hàng nhiệt tình.


Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng hiện đại, khoảng cách giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng gần nhau hơn. Việc con người đi từ quốc gia này tới quốc gia khác là chuyện bình thường mỗi ngày. Nhưng các quốc gia đều có hệ thống pháp luật quản lý, việc bạn xuất nhập cảnh ở quốc gia nào thì đều phải có sự đồng ý của pháp luật nơi đó. Chính vì vậy visa đã ra đời để phục vụ cho việc nhập cảnh vào các quốc gia của con người.

Visa là gì?

Visa là từ ngữ được cả thế giới sử dụng, ở Việt Nam nó có nghĩa là thị thực hay thị thực visa nhập cảnh. Nó là loại giấy tờ do chính quốc gia đó cấp cho phép bạn được nhập cảnh vào đất nước của họ một cách hợp pháp. Đây là loại giấy tờ quan trọng đối với công dân nước ngoài khi nhập cảnh vào những quốc gia có yêu cầu visa. Ngoại trừ các nước Đông Nam Á và một số quốc gia đặc biệt không yêu cầu visa thì hầu hết công dân Việt đều cần visa tới các quốc gia khác để nhập cảnh.
 
​​Dịch vụ làm visa tại Hồ Chí Minh
 

Làm visa ở đâu?

Bạn muốn đi nước ngoài du lịch, thăm người thân bạn bè, đi do yêu cầu công việc…bạn cần có đầy đủ các giấy tờ thủ tục để được hợp pháp nhập cảnh vào quốc gia đó. Visa là loại giấy tờ không thể thiếu. Hiện nay, có rất nhiều các dịch vụ làm visa trên toàn quốc. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng nhanh chóng, uy tín chất lượng và giá thành hợp lý.

Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa tại Hồ Chí Minh với giá thành hợp lý, uy tín cho khách hàng. Với các dịch vụ làm visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác… tới hầu hết các quốc gia trên thế giới có đại sứ quán tại Việt Nam. Thủ tục đơn giản, thời gian ngắn, chi phí thấp, phục vụ nhiệt tình Lamvisa.com sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Văn phòng công ty được đặt tại Hà Nội, khách hàng có thể tới văn phòng trao đổi trực tiếp hoặc có thể làm việc, cung cấp thông tin qua bưu điện.

 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 742

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 607

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 642

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 700

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 672

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status