baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

​Làm thị thực đi Đức

Ngày đăng: 01/11/2016Đã xem: 471

​Làm thị thực đi Đức, không mất phí lần hai. Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc về thủ tục làm visa cho khách hàng.

Làm visa đi Đức
 
Đức là một đất nước phát triển trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị quân sự, giáo dục,... Vì vậy lượng khách nước ngoài đến đây học tập, công tác, làm việc là rất nhiều. Để quản lý tốt hơn, Đức cần phải có những quy định cho vấn đề nhập cảnh. Một trong những quy định đó là yêu cầu thị thực nhập cảnh Đức.

Thị thực nhập cảnh Đức có nhiều loại tùy vào mục đích tới Đức của bạn. Hiện nay, Đức đang yêu cầu thị thực Schengen cho những cá nhân muốn nhập cảnh Đức. Bạn biết gì về thị thực Schengen, nó loại thị thực như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thị thực nhập cảnh Đức (thị thực Schengen).

 
Dịch vụ làm visa đi Đức
 

Thị thực nhập cảnh Đức – thị thực Schengen là gì ?


Với thị thực Schengen bạn được lưu trú hợp pháp tại các quốc gia Schengen tối đa 90 ngày trong nửa năm, nếu thời gian ghi trên thị thực cho phép. Schengen bao gồm 26 quốc gia: Bỉ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Na Uy, Áo, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Xlôvakia, Xlôvenia, Tây Ban Nha, Extônia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Aixơlen, Italia, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxemburg, Malta, Cộng hòa Séc và Hungari. Bạn muốn tới 1 hoặc nhiều nước trong Schengen, bạn phải xin thị thực tại cơ quan đại diện cấp thị thực của nước là điểm đến chính của bạn. Bao gồm các thông tin cá nhân cũng như các thủ tục theo yêu cầu.

Lưu ý: Với thị thực Schengen có giá trị nhiều năm thì bạn cũng chỉ được phép lưu trú ở một nước Schengen tối đa 90 ngày trong vòng 6 tháng.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chính xác, tốc độ, hiệu quả.

 
thủ tục làm visa Đức
 

Một số bài viết khác cho các bạn.

Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 742

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 607

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 642

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 700

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 673

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status