baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

​Làm visa đi Hồng Kông cho người nước ngoài

Ngày đăng: 13/10/2016Đã xem: 531

​Làm visa đi Hồng Kông cho người nước ngoài. Lamvisa.com chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa cho người nước ngoài cũng như các dịch vụ làm visa khác chính xác và đảm bảo thời gian.


Công dân nước ngoài lưu trú hợp pháp tại Việt Nam muốn tới Hồng Kông làm việc, du lịch, định cư, biểu diễn, tổ chức sự kiện, học tập, ... đều phải làm visa trước Sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hồng Kông.
 

Hồ sơ làm visa Hồng Kông cho người nước ngoài gồm có:

 
-     Bản chính hộ chiếu còn trang trống, bản photo trang thông tin có ảnh. Hộ chiếu có thời hạn hơn visa ít nhất một tháng.
-     Tờ khai visa: điền đầy đủ thông tin vào tờ khai visa theo mục đích tới Hông Kông, nộp kèm theo một ảnh thẻ 4x6.
-     Bản gốc và bản photo các giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp tại Việt Nam: thẻ cư trú, visa làm việc, visa du học...
-     Hồ sơ chứng minh căn cứ vào mục đích nhập cảnh Hồng Kông. 


 
visa đi Hồng Kông cho người nước ngoài

Thủ tục làm visa đi Hồng Kông có rất nhiều loại và nhiều trường hợp khác nhau. Thời gian và phí làm visa đi Hồng Kông cho người nước ngoài phụ thuộc vào từng bộ hồ sơ. Những hồ sơ cần chuyển đi Sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hồng Kông, thời gian làm chưa xác định được, nhanh nhất phải mất một tháng hoặc hơn.

Để có được visa nhanh, chính xác, ít tốn kém các bạn hãy liên hệ với Lamvisa.com chúng tôi để nhận được những dịch vụ làm visa tốt, giá thành hợp lý. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hồng Kông nói riêng và dịch vụ làm visa nói chung cho quý khách.

 

Xem thêm bài viết Làm Visa Việt Nam cho người nước ngoài


 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 742

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 608

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 642

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 700

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 673

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status