baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

​Làm visa đi Hồng Kông cho người Việt

Ngày đăng: 12/10/2016Đã xem: 574

​Làm visa đi Hồng Kông cho người Việt. Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, chính xác, tốc độ, hiệu quả đáp ứng các nhu cầu làm visa của khách hàng.


Hồng Kông là một nền kinh tế rất phát triển, cũng được xem là con rồng châu Á giống như Singapore. Nơi đây phát triển hơn chúng ta không những về kinh tế mà còn về giáo dục, văn hóa, xã hội... Đối với Việt Nam, Hồng Kông là một đối tác quan trọng của nền kinh tế cũng như trong giáo dục và nhiều ngành nghề khác. Người Việt cũng thường xuyên tới nơi đây để công tác, học tập hay những công việc khác. Tuy nhiên Hồng Kông không hề miễn visa nhập cảnh cho các công dân Việt, bởi vậy trước khi xuất cảnh tới Hông Kông bạn cần có visa đầy đủ theo quy định.

 
làm visa đi Hồng Kông
 

Một số giấy tờ cần thiết cho thủ tục làm visa đi Hồng Kông

 
-     Hộ chiếu bản gốc còn trang trống, một bản photo trang thông tin có dán ảnh. Lưu ý hộ chiếu phải còn thời hạn sáu tháng trở lên.
-     Tờ khai xin visa: điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin visa Hồng Kông và nộp kèm một ảnh thẻ 4x6.
-     Bản gốc và bản photo các giấy tờ cư trú tại Việt Nam của người xin visa: sổ hộ khẩu, thẻ tạm trú, visa làm việc, visa du học...
-     Nộp hồ sơ dựa vào mục đích đi Hồng Kông.

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh hợp pháp vào Hồng Kông du lịch, công tác, thăm thân hay làm gì đó đều bắt buộc phải làm visa đi Hồng Kông. Tuy nhiên Chính quyền đặc khu hành chính Hồng Kông cũng có miễn visa nhập cảnh vào Hồng Kông trong một số trường hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa đi Hồng Kông cũng như các dịch vụ làm visa khác cho quý khách hàng. Giá thành dịch vụ tùy thuộc vào loại visa khách hàng muốn làm (làm nhanh hay làm thường).

 

Xem thêm bài viết Làm visa đi du lịch Hồng Kông


 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 742

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 608

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 642

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 700

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 673

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 724

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status