baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

​Làm visa đi Singapore

Ngày đăng: 09/11/2016Đã xem: 509

​Làm visa đi Singapore thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chính xác, tốc độ và hiệu quả cho khách hàng.

 
Singapore (Xingapo) là đất nước nhỏ bé thuộc khu vực Đông nam Á, nghèo nàn về tài nguyên nên công nghiệp Singapore không phát triển là bao. Tuy nhiên ngành du lịch và dịch vụ nước này lại phát triển mạnh mẽ. Mặc dù là đất nước nhỏ bé nghèo tài nguyên nhưng đất nước này lại là quốc gia phát triển hàng đầu khu vực. Ngày nay, Singapore đang phát triển và trở thành 1 trung tâm giáo dục, y tế hàng đầu khu vực Đông nam Á cũng như trên thế giới. Như nhiều nước phát triển khác công dân nước ngoài muốn nhập cảnh nơi đây cũng cần đối mặt với vấn đề visa nhập cảnh Singapore (thị thực Singapore).
 
Làm visa đi Singapore

Công dân Việt Nam cũng như công dân nhiều nước khác trên thế giới được chính phủ Singapore miễn visa (thị thực) nhập cảnh vào quốc gia này và được phép lưu trú tối đa 30 ngày. Nếu muốn lưu trú lại lâu hơn bạn cần đăng ký tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Singapore (ICA) ngay khi tới nơi. Tuy nhiên bạn cần có hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay xuất cảnh khỏi Singapore, các giấy tờ cần thiết và chứng minh tài chính đủ để lưu lại Singapore.

Đối với công dân các nước không được miễn thị thực 30 ngày khi nhập cảnh Singapore cần chuẩn bị visa nhập cảnh Singapore trước khi tới. Chú ý rằng có được thị thực Singapore không có nghĩa là bạn được tự ý nhập cảnh Singapore mà còn phải đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh khác của cục quản lý xuất nhập cảnh Singapore. Việc bạn có được nhập cảnh hay không phụ thuộc vào quyết định của cán bộ ICA tại cửa khẩu và mỗi trường hợp đều được xem xét riêng.
 
Visa nhập cảnh Singapore
 

Công dân một số Quốc gia Độc lập (CIS), Georgia, Turkmenistan, Ukraina được miễn thị thực nhập cảnh Singapore trong vòng 96 giờ nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 
-       Bạn quá cảnh qua Singapore bằng đường hàng không.
-       Bạn cần có các giấy tờ sau:
        +) Hộ chiếu còn hiệu lực
        +) Vé máy bay bay tiếp được xác nhận
        +) Giấy tờ nhập cảnh vào nước thứ 3
        +) Chứng minh được tài chính khi lưu trú.
-       Bạn tiếp tục hành trình tới nước thứ 3 trong khoảng thời gian 96 giờ.
-       Bạn đáp ứng đủ yêu cầu nhập cảnh của cán bộ ICA
 
Thị thực nhập cảnh Singapore
 
Để có thêm thông tin chi tiết khách hàng hãy gọi cho chúng tôi. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng các dịch vụ làm visa, tư vấn, giải đáp các thắc mắc có liên quan tới thủ tục làm visa chính xác, tốc độ, hiệu quả. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa hộ chiếu, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 742

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 607

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 642

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 700

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 672

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status