baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Những câu hỏi thường gặp khi làm visa đi Trung Quốc

Ngày đăng: 12/10/2016Đã xem: 471

Khi làm visa đi Trung Quốc bạn thường có thắc mắc về vấn đề nào đó. Lamvisa.com chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm visa uy tín sẽ giải đáp cho thắc mắc của quý khách.

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng của nhau nên việc hợp tác giữa hai quốc gia trên các lĩnh vực đều có những thuận lợi nhất định. Công dân hai nước có rất nhiều mối quan hệ làm ăn với nhau cũng như sự hợp tác giữa hai chính phủ. Điều đó đã đẩy mạnh việc xuất nhập cảnh của người dân Việt tới Trung Quốc nhiều hơn. Người Việt tới Trung Quốc với nhiều mục đích khác nhau cho nên thủ tục xuất nhập cảnh cũng có nhiều khác biệt, đặc biệt là trong thủ tục làm visa.
 
Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc
 

Bạn có thể xin visa ngay tại cửa khẩu nhập cảnh Trung Quốc hay không?


Đối với những trường hợp người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Trung Quốc thì bắt buộc phải xin visa trước tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc ở nước ngoài. Trong một số trường hợp đặc biệt thì bạn sẽ được miễn visa nhập cảnh trong thời hạn nhất định tại thành phố nào đó theo quy định.
 

Bạn đã làm visa đi Trung Quốc xong nhưng kế hoạch có chút thay đổi. Vậy bạn có thể đổi visa khác được hay không?

Làm visa là một sự phê duyệt, bạn không thể được đổi hay gia hạn và cũng không được hoàn trả phí. Muốn thay đổi hay gia hạn thì không còn cách nào khác là bạn phải làm bộ hồ sơ mới để xin cấp visa mới, visa cũ còn thời hạn sẽ bị hủy. Trong trường hợp bạn đang ở Trung Quốc mà kế hoạch có sự thay đổi, bạn muốn ở lại Trung Quốc thêm thì bạn cần tới bộ phận quản lý xuất nhập cảnh của cơ quan công an địa phương để gia hạn thời gian lưu trú trước khi visa hết hạn.

 
làm visa đi Trung Quốc

 

Bạn đã đổi hộ chiếu mới, nhưng visa đi kèm với hộ chiếu cũ vẫn còn thời hạn. Vậy bạn có được sử dụng visa cũ đó cùng hộ chiếu mới không.

Trong trường hợp này bạn được phép sử dụng khi thông tin cá nhân trong hộ chiếu mới trùng khớp với thông tin cá nhân của bạn trong hộ chiếu cũ. Nếu bất kỳ một thông tin nào không trùng khớp thì bạn phải làm visa mới khác.
 

Bạn được cấp visa thì chắc chắn nhập cảnh thành công?

Xin visa Trung Quốc thành công không có nghĩa là bạn đương nhiên được nhập cảnh Trung Quốc. Việc xuất nhập cảnh sẽ do bên cơ quan xuất nhập cảnh ngay tại cửa khẩu quyết định.
 
Trên đây là một số thông tin thắc mắc về việc làm visa đi Trung Quốc. Để có thêm thông tin thủ tục làm visa đi Trung Quốc, các bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa các loại cho khách hàng.


 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 742

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 607

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 642

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 700

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 673

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status