baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Những giấy tờ cần có trong thủ tục làm visa

Ngày đăng: 06/10/2016Đã xem: 546

Đối với những người làm visa lần đầu chắc hẳn sẽ bớ ngớ khi chưa biết những giấy tờ cần có trong thủ tục làm visa, tuy nhiên quý khách có thể liên hệ với làm visa để được tư vấn miễn phí

Visa và hộ chiếu

Như mọi người đã biết hộ chiếu và visa là hai loại giấy tờ cần thiết mỗi khi chúng ta đi nước ngoài. Hộ chiếu là loại giấy tờ cá nhân mà mỗi quốc gia đều có thể cấp cho công dân của mình. Nó là giấy tờ để làm thủ tục xuất cảnh của mỗi công dân. Còn visa là giấy tờ do quốc gia mà bạn muốn tới cấp cho bạn để làm thủ tục nhập cảnh vào quốc gia đó. Hai loại giấy tờ này có vai trò xác định thân phận, danh tính của bạn mỗi khi bạn ra nước ngoài. Vậy bạn cần làm visa hay hộ chiếu trước?

Thủ tục làm visa theo mục đích nhập cảnh của bạn

 
Những giấy tờ cần có trong thủ tục làm visa

Mỗi quốc gia có những yêu cầu về mặt giấy tờ khác nhau để họ có thể cấp cho bạn visa sớm nhất. Để được cấp visa bạn cần có mục đích nhập cảnh vào quốc gia đó. Ví dụ như bạn nhập cảnh để du lịch, thăm người thân bạn bè, đi du học hay đi công tác… Dựa vào mục đích nhập cảnh của mỗi người mà visa được phân theo các loại khác nhau. Và thủ tục, yêu cầu của mỗi loại visa cũng khác nhau. Hiện có mỗi loại thủ tục làm visa được phân như sau:
 
- Visa du lịch
- Visa thăm người thân
- Visa du học
- Visa công tác
…………….

Mỗi loại visa có các yêu cầu về mặt giấy tờ và thủ tục khác nhau nhưng nó cũng có những loại giấy tờ chung. Ví dụ như theo quy định của pháp luật thì muốn làm được visa bạn cần có hộ chiếu trước.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thủ tục làm visa nói chung. Do thủ tục cấp visa của mỗi quốc đều có điểm khác biệt nên sẽ được đề cập đến ở các bài viết chi tiết khác.

 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 741

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 607

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 641

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 699

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 672

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status