baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

​Thông tin mới về thủ tục làm thị thực Úc

Ngày đăng: 31/10/2016Đã xem: 491

​Thông tin mới về thủ tục làm thị thực Úc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ là visa giá rẻ, chính xác, tốc độ, hiệu quả cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

 
Visa đi Úc


Thông tin về thị thực điện tử


Từ ngày 1 tháng 9 năm 2015, khách hàng đã được cấp thị thực sẽ không thể yêu cầu dán nhãn thị thực, hoặc trả lệ phí dán nhãn thị thực. Những khách hàng đã được cấp thị thực có thể xem thông tin thị thực của mình trên hệ thống kiểm tra quyền lợi thị thực trên trang của Đại sứ quán Úc.
 

Dữ liệu sinh trắc học đối với các đơn xin visa tại Việt Nam


Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới tiến hành thu thập dữ liệu sinh trắc học tại Việt Nam đối với những đương đơn xin thị thực Úc. Người xin thị thực cần có mặt tại Trung tâm tiếp nhận Hồ sơ xin thị thực Úc để cung cấp dữ liệu sinh trắc học theo lịch hẹn.
 
​Thông tin mới về thủ tục làm visa Úc
 

Nộp đơn xin thị thực Úc tại Việt Nam như thế nào?

Lưu ý rất quan trọng
Bạn cần nộp hồ sơ sớm ít nhất là bốn tuần trước ngày dự kiến bay. Đại sứ quán không thể đảm bảo các hồ sơ nộp trước ngày dự kiến bay dưới 4 tuần sẽ được quyết định vào thời điểm bạn yêu cầu.
Yêu cầu xét duyệt gấp sẽ chỉ được thực hiện với những trường hợp đặc biệt.
Bạn không nên xếp lịch bay trước khi có thị thực nhập cảnh Úc. Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại tài chính do thị thực cấp chậm hay hồ sơ xét duyệt không thành công.
 
​Thông tin mới về thủ tục làm thị thực Úc
 
Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Lamvisa.com là đơn vị cung cấp các dịch vụ làm visa, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng rất hiệu quả. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa hộ chiếu, chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho các bạn.
 
Xem thêm một số bài viết khác của chúng tôi.
-     Xin visa du lịch Anh Quốc
-     Làm visa đi Nhật
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 742

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 607

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 642

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 700

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 673

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status