baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Visa du lịch Tây Ban Nha tự túc

Ngày đăng: 29/10/2016Đã xem: 578

Visa du lịch Tây Ban Nha tự túc (không đi theo tour), dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, làm visa chính xác, tốc độ, hiệu quả cho mọi khách hàng.

Tây Ban Nha là đất nước có nền kinh tế phát triển ở châu cũng như trên thế giới. Từ xưa họ đã là một cường quốc mạnh mẽ về quân sự, là một nước tư bản lớn. Họ có truyền thống văn minh kéo dài cả nghìn năm. Ngày nay người ta biết đến xứ sở đấu bò tót với nền bóng đá hàng đầu thế giới, một đội tuyển quốc gia hùng mạnh gồm các siêu sao hàng đầu thế giới hiện tại và một giải vô địch quốc gia hấp dẫn nhất hành tinh.

Bên cạnh đó, Tây Ban Nha là một đất nước có nhiều công trình kiến trúc đặc biệt hấp dẫn cũng như các danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch quốc tế tới đây. Tuy nhiên đất nước này lại có chính sách yêu cầu visa khá chi tiết đối với người nước ngoài khi nhập cảnh. Chính vì vậy kế hoạch tới Tây Ban Nha của bạn cần có sẵn visa, đặc biệt là bạn làm visa du lịch Tây Ban Nha tự túc (không theo tour).

 
visa du lịch Tây Ban Nha tự túc
 

Đối với visa Tây Ban Nha du lịch tự túc, không theo tour du lịch, bao gồm: 


-      Đơn xin thị thực
-      Hai ảnh thẻ mới nhất (4 x 6)
-      Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chính và bản sao).
-      Chứng nhận công việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (giấy phép kinh doanh).
-      Hộ khẩu (bản sao).
-      Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng.
-      Giấy tờ nhà đất đứng tên bạn.
-      Giấy chứng nhận quyền sở hữu xe ô tô, bất động sản, cổ tức, cổ phiếu

 
Visa du lịch Tây Ban Nha tự túc

Khi chuẩn bị xong hồ sơ thì bạn nộp tại cơ quan lãnh sự Tây Ban Nha. Về nguyên tắc, tất cả các đương đơn đều phải đích thân có mặt tại Đại sứ quán hoặc Trung tâm tiếp nhận Thị thực Tây Ban Nha:
 
Các bạn nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán Tây Ban Nha ở Hà Nội có thể đi nộp vào thời gian từ 9h00 đến 12h00 các ngày từ T2 đến T6. Nếu đi nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận Thị thực Tây Ban Nha ở TP HCM phải có mặt đúng giờ theo lịch hẹn đã được đặt trước ở trên.
 

Dữ liệu sinh trắc học: Việc cung cấp dữ liệu sinh trắc học là bắt buộc đối với loại Thị thực Schengen.


-        Dữ liệu sinh trắc học bao gồm dấu vân tay và hình chụp mặt được yêu cầu cung cấp nhằm mục đích đơn giản hóa thủ tục xin thị thực, tạo thuận lợi cho việc kiểm tra tại cửa khẩu biên giới và nâng cao sự an toàn (cho cả người xin thị thực), tránh được tình trạng lạm dụng nhập cư và gian lận thông tin cá nhân (không có lệ phí phát sinh nào cho việc này).

-        Một số trường hợp đặc biệt có thể được miễn cung cấp dữ liệu sinh trắc học như: trẻ em dưới 12 tuổi, Các Nguyên thủ Quốc gia và một vài trường hợp đặc biệt khác.
-        Việc cung cấp dữ liệu sinh trắc học được thực hiện theo chương trình của Hệ thống Thông tin Thị thực – VIS (hệ thống trao đổi thông tin thị thực giữa các nước Schengen) hoạt động từ ngày 11/10/2011. Tham khảo thêm thông tin tại trang web của Ủy ban nhân dân Châu Âu: Visa Information System (VIS).

 
Làm visa du lịch Tây Ban Nha
 

Nộp Lệ phí Lãnh sự

-        Được nộp bằng tiền VNĐ tại thời điểm nộp Hồ sơ hoặc chuyển qua ngân hàng.
-        Đây là lệ phí để cơ quan Lãnh sự xét duyệt Hồ sơ, vì vậy bất kể là Thị thực có được cấp hay không, lệ phí này cũng không được hoàn lại.
-       Trẻ em dưới 6 tuổi và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được miễn lệ phí này.

Cuối cùng hãy chờ hẹn lấy visa và vi vu sang Tây Ban Nha xinh đẹp nào.


 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 741

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 607

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 641

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 699

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 672

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 723

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status